Chào mừng bạn đến với website Phòng Giáo Dục và Đào Tạo Hóc Môn
Thứ sáu, 24/9/2021, 8:24
Lượt đọc: 160

PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TRỰC TUYẾN TỔNG KẾT CÔNG TÁC THI ĐUA, CÔNG TÁC KIỂM TRA NỘI BỘ, CÔNG TÁC KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG - CHUẨN QUỐC GIA NĂM HỌC 2020-2021 VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2021-2022

Sáng ngày 23 tháng 9 năm 2021, Phòng Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức Hội nghị trực tuyến Tổng kết công tác thi đua, công tác kiểm tra nội bộ, công tác kiểm định chất lượng - chuẩn quốc gia năm học 2020-2021 và triển khai nhiệm vụ năm học 2021-2022. Tại Hội nghị đã thông qua báo cáo cũng như phương hướng nhiệm vụ trong năm học mới về các công tác thi đua, kiểm tra, kiểm định…Hội nghị đã giải đáp một số thắc mắc, khó khăn cũng như lắng nghe những chia sẻ, hiến kế từ cơ sở để công tác ngày càng hiêu quả. Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo - Đồng chí Nguyễn Văn Hiệp - nhận định đây là một trong những nội dung mang tính chất quan trọng trong công tác quản lý của người hiệu trưởng nói riêng cũng như toàn ngành nói chung, do đó, các cơ sở cần hết sức quan tâm thực hiện đúng. Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo đã thống nhất và nhắc nhở một số vấn đề trong toàn ngành.

Hội nghị cũng đã khen thưởng 6 tập thể đã có thành tích nổi bật trong các công tác trên. Hội nghị trực tuyến với điểm cầu chính tại trụ sở Phòng Giáo dục và Đào tạo với sự tham gia của Lãnh đạo Phòng và Chuyên viên phụ trách. Hội nghị đã tập trung gần 140 lượt người tham dự gồm Hiệu trưởng và Chủ tịch Công đoàn cơ sở./.

Tác giả: admin
Nguồn tin: VP

Tin cùng chuyên mục

163