Chào mừng bạn đến với website Phòng Giáo Dục và Đào Tạo Hóc Môn
Chủ nhật, 10/10/2021, 8:11
Lượt đọc: 107

PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO - KHỞI ĐỘNG THỰC HIỆN CHUỖI HỖ TRỢ TRAO TRANG THIẾT BỊ VÀ GÓI HỌC BỔNG CHO HỌC SINH KHÓ KHĂN TẠI CÁC XÃ - THỊ TRẤN.

Sáng nay, ngày 09/10/2021, Phòng Giáo Dục và Đào tạo huyện đã khởi động thực hiện chuỗi hỗ trợ trao trang thiết bị và gói học bổng cho học sinh tại xã Tân Xuân huyện Hóc Môn. Đây là một trong những hoạt động nối tiếp của Phòng Giáo dục và Đào tạo để tiếp sức cho các em học sinh hộ nghèo, cận nghèo và khó khăn trên địa bàn huyện. Được biết ngoài xã Tân Xuân, Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện cũng đã tiến hành chuỗi trao các gói hỗ trợ tại các xã khác trên địa bàn huyện. Được biết các hoạt động này sẽ diễn ra trên tất cả địa bàn xã thị trấn để kịp thời động viên học sinh vượt khó học tốt trong mùa dịch./.

Nguồn tin: VP