Chào mừng bạn đến với website Phòng Giáo Dục và Đào Tạo Hóc Môn
Thứ sáu, 15/10/2021, 14:56
Lượt đọc: 94

PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TRỰC TUYẾN TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐÀO TẠO BỒI DƯỠNG, CÔNG TÁC THƯ VIỆN, CÔNG TÁC THIẾT BỊ NĂM HỌC 2020-2021 VÀ TRIỂN KHAI PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2021- 2022.

Sáng ngày 14 tháng 10 năm 2021, Phòng Giáo dục và Đào tạo đã chủ trì tổ chức Hội nghị trực tuyến Tổng kết công tác đào tạo bồi dưỡng, công tác thư viện và công tác thiết bị năm học 2020-2021; đồng thời triển khai phương hướng nhiệm vụ năm học 2021-2022. Tại hội nghị đã thông qua các báo cáo tổng kết cũng như phương hướng nhiệm vụ trong năm học mới đối với công tác đào tạo bồi dưỡng, thư viện và thiết bị giáo dục. Hội nghị cũng đã giải đáp các thắc mắc và ghi nhận những hiến kế, giải pháp thiết thực từ cơ sở .

 

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Ông Nguyễn Văn Hiệp - Huyện uỷ viên - Trưởng Phòng đã nhấn mạnh tầm quan trọng của các công tác trên tại cơ sở, có tác động trực tiếp đến hoạt động dạy và học của đơn vị; cũng như thể hiện trách nhiệm và tầm nhìn của người quản lý. Trưởng Phòng Nguyễn Văn Hiệp nhắc nhở một số nội dung cần chú trọng trong thời gian sắp tới để các mảng hoạt động của nhà trường nhịp nhàng và hiệu quả hơn.

 

Thành phần tham dự buổi hội nghị gồm có Lãnh đạo, chuyên viên Phòng ; Ban Lãnh đạo và giáo viên trường Bồi dưỡng giáo dục; Hiệu trưởng và nhân viên thư viện, thiết bị nhà trường. Hình thức hội nghị trực tuyến đã được Phòng Giáo dục và Đào tạo triển khai áp dụng thường xuyên và hiệu quả để thích ứng với tình hình dịch bệnh Covid-19 hiện nay./.

Tác giả: admin
Nguồn tin: VP

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

88