Chào mừng bạn đến với website Phòng Giáo Dục và Đào Tạo Hóc Môn
Thứ bảy, 31/7/2021, 8:26
Lượt đọc: 244

PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN HÓC MÔN TÍCH CỰC TRONG CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Với tinh thần tích cực trong tham gia và hưởng ứng công tác phòng, chống dịch Covid-19 theo chỉ đạo chung của Huyện, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã đi tiên phong trong toàn ngành về vận động các vật phẩm thiết yếu trao Ủy ban nhân dân huyện hỗ trợ tuyến đầu phòng chống dịch. Các điểm trường được Lãnh đạo Phòng rà soát và tham mưu Huyện làm các điểm tiêm vacxin Covid cho người dân trên địa bàn huyện.

Khi dịch bệnh bùng phát, đồng chí Nguyễn Văn Hiệp - Huyện ủy viên - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã cho rà soát năng lực toàn bộ các cơ sở giáo dục trực thuộc và tham mưu đề xuất các trường học để Lãnh đạo huyện lựa chọn làm làm khu cách ly, khu nghỉ của các đội y bác sỹ phòng, chống dịch, tiếp tục làm khu tiêm ngừa vacxin, khu lấy mẫu tầm soát Covid-19….

Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo là thành viên Ban Chỉ đạo Phòng chống dịch của huyện, được phân công nhiệm vụ dõi công tác phòng, chống dịch bệnh xã Đông Thạnh, thực hiện Bộ tiêu chí đánh giá an toàn phòng, chống dịch Covid-19 tại trường học, Nhiệm vụ chỉ đạo, điều phối lực lượng hỗ trợ công tác nhập liệu lấy mẫu xét nghiệm. Bên cạnh đó, Chuyên viên Phòng tham gia các tổ công tác giám sát việc tuân thủ các quy định phòng, chống dịch tại các hộ dân trên địa bàn xã – thị trấn, hỗ trợ hậu cần cho Ủy ban nhân dân và MTTQVN huyện./.

                                                                           

                                       Thùy Linh

Tác giả: admin
Nguồn tin: VP

Tin cùng chuyên mục

163